VinFast Taxi: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và tiện nghi

 

VinFast Taxi điện đầu tiên tại Việt Nam của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Phạm Nhật Vượng là một trong những người giàu nhất thế giới và là doanh nhân thành công của Việt Nam. Ông là chủ tịch tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm ảnh hưởng của mình, Phạm Nhật Vượng đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

 

Phạm Nhật Vượng sinh vào năm 1968 tại tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với việc mở một cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội. Sau đó, ông đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, dịch vụ và sản xuất.

 

Tập đoàn Vingroup của Phạm Nhật Vượng đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Việt Nam. Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, năng lượng, sản xuất ô tô, dịch vụ y tế và giáo dục. Với sự phát triển của tập đoàn này, Phạm Nhật Vượng đã đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế Việt Nam bằng cách tạo ra nhiều việc làm, thu hút đầu tư và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

 

Không chỉ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh, Phạm Nhật Vượng cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng tại Việt Nam. Ông đã thành lập Quỹ từ thiện Vingroup để hỗ trợ các hoạt động từ thiện, giáo dục và y tế. Ngoài ra, ông cũng đóng góp cho nhiều chương trình từ thiện khác nhau như xây dựng các trường học, cầu đường và cung cấp hỗ trợ cho các gia đình khó khăn.

 

Trên thị trường quốc tế, tầm ảnh hưởng của Phạm Nhật Vượng cũng rất lớn. Ông đã được xếp hạng là người giàu thứ 262 trên thế giới vào năm 2021 bởi tạp chí Forbes. Ngoài ra, tập đoàn Vingroup của ông cũng được đánh giá cao trên thị trường chứng khoán và đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.

 

Phạm Nhật Vượng là một doanh nhân thành công và là một trong những người giàu nhất thế giới. Với tầm ảnh hưởng của mình, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng cách tạo ra việc làm, thu hút đầu tư và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Ông cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Tập đoàn Vingroup của ông là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và đã có sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với những đóng góp của mình, Phạm Nhật Vượng đã trở thành một biểu tượng của sự thành công và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

 

 

VinFast Taxi Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi động dự án taxi điện đầu tiên tại Việt Nam

VinFast Taxi Theo kế hoạch, Taxi Xanh SM sẽ hiện diện trước tiên tại Hà Nội, sau đó tiếp tục khai trương tại TP.HCM ngay trong tháng 4/2023 và sẽ phủ sóng tại ít nhất 5 tỉnh, thành phố trên cả nước trong năm nay.

 

VinFast Taxi  Kể từ 14/4, khách hàng có thể đặt taxi Xanh SM qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088 như taxi truyền thống hoặc qua ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store và Google Play Store như các hãng xe công nghệ. Khách hàng cũng có thể đón xe trực tiếp tại tất cả các trung tâm thương mại Vincom, các địa điểm công cộng trong thành phố hoặc trực tiếp vẫy xe trên đường.

 

VinFast Taxi Trong tháng 5/2023, khách hàng có thể gọi Taxi Xanh SM thông qua dịch vụ BeVinFast trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be.

 

Xanh SM cũng cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn dịch vụ là GreenCar – taxi tiêu chuẩn và LuxuryCar – taxi cao cấp. GreenCar sử dụng VinFast VF e34 với màu xanh Cyan đặc trưng, trong khi LuxuryCar sử dụng VinFast VF 8 với màu sơn nguyên bản sang trọng.

 

Giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM sẽ đưa vào vận hành 500 xe VF e34 và 100 xe VF 8 tại Hà Nội. Trong thời gian tới, hãng sẽ bổ sung thêm mẫu VinFast VF 5 Plus vào đội xe GreenCar, đồng thời căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng để tăng thêm số lượng xe phục vụ ở cả hai phân khúc dịch vụ.

 

 

VinFast Taxi Tổng hơp giá thành khi đặt xe taxi xanh sm khi qua ứng dụng bevinfast trên các dòng xe taxi vinfast

VinFast Taxi trên ứng dụng BeVinFast là một ứng dụng đặt xe taxi trực tuyến của Tập đoàn Vingroup, cung cấp dịch vụ taxi xanh VinFast tại thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là tổng hợp giá thành khi đặt xe taxi xanh VinFast thông qua ứng dụng BeVinFast trên các dòng xe khác nhau.

 

 

VinFast Taxi xe VinFast Lux A2.0: Đây là dòng xe sang trọng nhất của VinFast, được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp. Giá cước khi đặt xe taxi VinFast Lux A2.0 thông qua ứng dụng BeVinFast là 12.000 đồng/km và 4.000 đồng/km cho giá trị đặt cọc. Đây là dòng xe cao cấp nên giá thành sẽ tương đối cao.

 

VinFast Taxi xe VinFast Fadil:  Đây là dòng xe giá rẻ của VinFast, được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Giá cước khi đặt xe taxi VinFast Fadil thông qua ứng dụng BeVinFast là 9.000 đồng/km và 2.000 đồng/km cho giá trị đặt cọc.

 

VinFast Taxi xe VinFast LUX SA2.0: Đây là mẫu xe thể thao cao cấp của VinFast. Giá cước khi đặt xe taxi VinFast Lux SA2.0 thông qua ứng dụng BeVinFast là 12.000 đồng/km và 4.000 đồng/km cho giá trị đặt cọc.

 

VinFast Taxi xe VinFast President: Đây là mẫu xe hạng sang của VinFast, được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp. Giá cước khi đặt xe taxi VinFast President thông qua ứng dụng BeVinFast là 15.000 đồng/km và 5.000 đồng/km cho giá trị đặt cọc. Đây là dòng xe cao cấp nhất của VinFast nên giá cước sẽ rất cao.

 

Giá thành khi đặt xe taxi VinFast thông qua ứng dụng BeVinFast có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thời điểm và địa điểm sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, thông qua ứng dụng BeVinFast, khách hàng sẽ biết chính xác giá cước trước khi sử dụng dịch vụ, giúp tránh tình trạng bị tính giá cao hơn so với thực tế.

 

Ngoài giá cước, khách hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ bổ sung như chọn xe riêng, đón sân bay, hỗ trợ mang hành lý, đặt thức ăn và đồ uống trên xe. Tuy nhiên, các dịch vụ này sẽ có mức giá phụ thu riêng biệt tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

 

Đặt xe taxi VinFast thông qua ứng dụng BeVinFast là cách thuận tiện và nhanh chóng để di chuyển trong thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giá thành khi đặt xe taxi VinFast sẽ tùy thuộc vào dòng xe và các dịch vụ bổ sung được lựa chọn. Thông qua ứng dụng BeVinFast, khách hàng sẽ biết chính xác giá cước trước khi sử dụng dịchvụ, giúp tránh tình trạng bị tính giá cao hơn so với thực tế.

 

Xem thêm : https://steiner-australia.org/bi-kip-thanh-con…-video-marketing/

Tags: No tags

Comments are closed.