Top 10 loại túi bọc vali chất lượng nhất hiện nay

Túi bảo vệ vali là một phụ kiện không thể thiếu cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác xa nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hành lý của mình, bạn cần chọn túi bọc vali có chất lượng tốt. Dưới đây là danh sách top 10 loại túi bọc vali chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn.

Túi bọc vali Samsonite

Samsonite là một trong những thương hiệu túi bảo vệ vali nổi tiếng nhất trên thế giới. Túi bảo vệ vali của Samsonite được làm từ chất liệu chống nước và chống va đập, đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn.

 

Có thể bạn quan tâm: Những bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực Marketing âm nhạc Varal

American Tourister
American Tourister là một thương hiệu túi bảo vệ vali nổi tiếng khác. Túi bảo vệ vali của American Tourister có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Travelpro
Travelpro là một thương hiệu túi bảo vệ vali chuyên dụng cho các chuyến bay. Túi bảo vệ vali của Travelpro được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ngành hàng không.

Tui boc vali

Briggs & Riley
Briggs & Riley là một thương hiệu túi bảo vệ vali cao cấp. Túi bọc vali của Briggs & Riley được làm từ chất liệu chống nước và có độ bền cao.

Tumi
Tumi là một thương hiệu túi bảo vệ vali khác được yêu thích bởi chất lượng và thiết kế đẹp mắt. Túi bọc vali của Tumi được làm từ chất liệu chống nước và chống va đập.

Rimowa
Rimowa là một thương hiệu túi bảo vệ vali cao cấp của Đức. Túi bảo vệ vali của Rimowa được làm từ chất liệu chống nước và có độ bền cao.

Victorinox
Victorinox là một thương hiệu túi bảo vệ vali đến từ Thụy Sĩ. Túi bọc vali của Victorinox được làm từ chất liệu chống nước và có độ bền cao.

Delsey
Delsey là một thương hiệu túi bảo vệ vali Pháp nổi tiếng. Túi bọc vali của Delsey có thiết kế đẹp mắt và được làm từ chất liệu chống nước.

Eagle Creek
Eagle Creek là một thương hiệu túi vải vali của Mỹ. Túi bảo vệ vali của Eagle Creek được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của những người yêu thích du lịch và phiêu lưu.

Swiss Gear
Swiss Gear là một thương hiệu túi bảo vệ vali của Thụy Sĩ. Túi bảo vệ vali của Swiss Gear có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

 

Xem thêm: Các mẫu túi bọc vali thông dụng nhất tại đây

 

Trên đây là danh sách top 10 loại túi bảo vệ vali chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một chiếc túi bảo vệ vali đảm bảo an toàn cho hành lý của mình.

 

Tags: No tags

Comments are closed.