Thiết kế nội thất học trường nào tốt ở TPHCM – Top 4

1. Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất học trường nào? Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh là cái tên đầu tiên trong danh sách những trường đại học đào tạo ngành thiết kế nội thất TPHCM. Được thành lập vào năm 1926 với cái tên khởi đầu là Ban Kiến trúc Trường Mỹ thuật Đông Dương. Đây là trường đại học có thế mạnh thương hiệu dẫn đầu về đào tạo nhóm ngành thiết kế, xây dựng tại Việt Nam.

Bên cạnh đào tạo, Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh còn là cố vấn, trung tâm nghiên cứu, thực hiện các dự án cho nhiều doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam. Trường thuộc Top 100 trường chuyên ngành xây dựng và thiết kế tại Đông Nam Á.

Những ngành tiêu biểu ngoài ngành thiết kế nội thất mà bạn có thể tham khảo tại đây:

 

Kỹ thuật xây dựng

Kỹ thuật cơ sở hạ tầng

Quản lý xây dựng

Kiến trúc

Thiết kế thời trang

Thiết kế đồ họa

Mỹ thuật đô thị

Kiến trúc cảnh quan

Một số ngành khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 196 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: (028) 38.222.748

2. Đại học Tôn Đức Thắng

Thiết kế nội thất học trường nào? Một trong những đại học đào tạo ngành thiết kế nội thất TPHCM là Đại học Tôn Đức Thắng. Được thành lập năm 1997 và là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đến tháng 8/2020, trường được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 800 đại học tốt nhất thế giới.

Hiện tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đang sở hữu 23,792 học viên, 1,400 giảng viên, 17 chuyên khoa và 67 nhóm nghiên cứu. Trường đào tạo hệ đại học, sau đại học, cao đẳng và những khóa học ngắn hạn.

Những ngành tiêu biểu ngoài ngành thiết kế nội thất mà bạn có thể tham khảo tại đây:

 

Thiết kế công nghiệp

Thiết kế đồ họa

Ngôn ngữ Anh

Thiết kế thời trang

Kinh doanh quốc tế

Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành: Quản trị nguồn nhân lực)

Khoa học môi trường (Chuyên ngành Công nghê môi trường, Quản lý tài nguyên thiên nhiên)

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

Kỹ thuật hóa học

Quy hoạch vùng và đô thị

Một số ngành khác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19002024

 

3. Đại học Văn Lang

Xem Thêm: Bắt Trends ngành thiết kế nội thất năm nay

Thiết kế nội thất học trường nào? Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những đại học đào tạo ngành thiết kế nội thất TPHCM là Đại học Văn Lang. Đây là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên của Việt Nam dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Trường Đại học Văn Lang đã được kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, hơn 60000 sinh viên đã lựa chọn Văn Lang trong 25 năm qua, hơn 41000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư đã tốt nghiệp, 95% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp. Những con số này đã nói lên chất lượng giảng dạy của trường.

Những ngành thiết kế, kiến trúc mà trường đào tạo ngoài thiết kế nội thất là:

 

Thiết kế Công nghiệp

Thiết kế Đồ họa

Thiết kế Thời trang

Kiến trúc

Thiết kế xanh

Nhiều ngành khác

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

 

4. ArcLine Academy

thiết kế nội thất học trường nào 4

 

Xem Thêm: Những lý do tại sao bạn nên học thiết kế nội thấtKhóa học thiết kế nội thất 

Thiết kế nội thất học trường nào? Là một trong những trường đào tạo nghệ thuật và thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có chương trình đào tạo ngành thiết kế nội thất. Khóa học này có nhiều ưu điểm nổi bật giúp sinh viên phát triển kỹ năng thiết kế và chuyên môn trong lĩnh vực nội thất, bao gồm:

 

Đào tạo theo mô hình chuyên sâu:

Khóa học thiết kế nội thất tại ArcLine Academy được thiết kế theo hướng chuyên sâu và tập trung vào từng khía cạnh trong lĩnh vực nội thất, từ thiết kế đồ nội thất cho đến thiết kế không gian sống. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực mình quan tâm và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

 

Giảng viên có kinh nghiệm:

Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là các giảng viên là những nhà thiết kế nội thất có tên tuổi và thành công trên thị trường. Điều này giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và trau dồi kinh nghiệm từ những người có kinh nghiệm thực tế.

 

Tập trung vào thực hành:

Khóa học thiết kế nội thất tại ArcLine Academy đặc biệt tập trung vào thực hành để giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng các công cụ thiết kế và phần mềm chuyên dụng để tạo ra các sản phẩm nội thất chất lượng cao.

 

Môi trường học tập hiện đại:

Trường có một môi trường học tập hiện đại, với các phòng thực hành và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và sử dụng các công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm nội thất.

 

Cơ hội thực tập và làm việc:

ArcLine Academy có quan hệ tốt với các doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành nội thất, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập và làm việc: ArcLine Academy có quan hệ tốt với các doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành nội thất, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty thiết kế nội thất hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các dự án thực tế và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

 

Khóa học thiết kế nội thất tại ArcLine Academy là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Khóa học tập trung vào mô hình chuyên sâu, có giảng viên có kinh nghiệm, tập trung vào thực hành, cung cấp môi trường học tập hiện đại và cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất. Tất cả những điều này giúp sinh viên của ArcLine Academy có được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nội thất và trở thành những chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu trong thị trường.

Tags: No tags

Comments are closed.